Giới thiệu thương hiệu Alpha Colors (Korea)

Lịch sử của Alpha Colors bắt đầu từ năm 1968 khi chúng tôi xây dựng nhà máy sản xuất họa phẩm dành riêng cho họa sĩ với chất lượng sản phẩm cao cấp. Đã hơn 50 năm trôi qua, hiện tại chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất họa phẩm hàng đầu Hàn Quốc.

Hoàn cảnh đói nghèo của Hàn quốc trong những ngày đó đã cản trở chúng tôi phát triển, tuy nhiên sự cất cánh thần kỳ của nền kinh tế đã đưa Hàn quốc trở thành 1 trong 8 quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất họa phẩm chất lượng cao. Sự thành công của chúng tôi còn đến từ quá trình thử nghiệm liên tục để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của họa sĩ với các chất liệu vẽ. Chúng tôi vẫn tuân thủ triết lý kinh doanh của nhà sáng lập Yeong Taik Jeon ngay từ ngày đầu tới giờ, đó là: “Chất lượng phải tốt ngay cả khi sản phẩm là rẻ tiền nhất và Giá thành phải tốt ngay cả khi sản phẩm là cao cấp nhất”.

Chúng tôi chân thành cám ơn rất nhiều họa sĩ trong nhiều năm qua đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, đưa ra những đóng góp quý báu để sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn. Chúng tôi coi việc sản xuất ra sản phẩm chất lượng chính là nhiệm vụ quan trọng nhất để đáp ứng kỳ vọng của các bạn.

You Sook Namgong - CEO của Alpha Colors Co. LTD